ส่งข้อความ
Kunshan Grace Hardware Co., Ltd.
สินค้า
อ้างอิง
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
พันธมิตรมืออาชีพและเชื่อถือได้ของคุณ
เรามีเครื่องตรวจจับผงแม่เหล็ก เครื่องทดสอบวัสดุ กล้องจุลทรรศน์โลหะ เครื่องมือทดสอบดังกล่าวรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และรูปลักษณ์ที่สวยงาม การควบคุมคุณภาพดำเนินการอย่างเข้มงวดตั้งแต่การซื้อวัตถุดิบในคลังสินค้าไปจนถึงกระบวนการตัดเฉือนที่แตกต่างกันและการบรรจุขั้นสุดท้ายประการแรก เรามีศูนย์เครื่องจักรกลดิจิตอลความแม่นยำสูงของเราเองสำหรับการผลิตแม่พิมพ์ในการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์พิเศษ แม่พิมพ์ที่ยอดเยี่ยมทำให้ผลิตภัณฑ์มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีขนาดที่แม่นยำขั้นที่สอง เราใช้กระบวนการพ่นสี ขจัดพื...
เรียนรู้เพิ่มเติม

0

ปีที่ก่อตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
ให้บริการลูกค้า

0

ล้าน+
การขายประจำปี
ประเทศจีน Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. คุณภาพสูง
พิมพ์ความไว้วางใจ ตรวจสอบเครดิต RoSH และการประเมินความสามารถของผู้จําหน่าย บริษัทมีระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และห้องทดสอบมืออาชีพ
ประเทศจีน Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. การพัฒนา
ทีมงานออกแบบเชี่ยวชาญภายใน และโรงงานเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. การผลิต
เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ระบบควบคุมกระบวนการอย่างเข้มงวด เราสามารถผลิตเทอร์มินัลไฟฟ้าได้มากกว่าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. บริการ 100%
ขนของจํานวนมากและบรรจุของขนาดเล็กตามความต้องการ FOB, CIF, DDU และ DDP ขอให้เราช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

คุณภาพ น๊อตยึด & สตั๊ดรัด ผู้ผลิต

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
โซลูชันระบบสำหรับเสากังหันลม
ตัวยึดพลังงานลมนอกเหนือไปจากสลักเกลียวสำหรับใบมีด ในตัวยึดแบบทาวเวอร์พลังงานลม FINEX® Fan Yi หลังจากหลายปีของความร่วมมือกับลูกค้าของหอคอยหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นพลังงานลมบนบกหรือพลังงานลมนอกชายฝั่ง เรานำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นและยืดหยุ่นมากขึ้น: * เหล็กกล้าคาร์บอน ,สกรูเล็กสแตนเลส ,แคลมป์คอ ,น็อต * เหล็กกล้าคาร์บอน, สกรูขนาดเล็กวัสดุสแตนเลส, แคลมป์รัดท่อ, สลักเกลียวเต็มรูปแบบ * ความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็วของรัดแบบธรรมดา *รายการบรรจุภัณฑ์และฉลากสำหรับชุดค่าผสมที่ต่ำกว่ามาตรฐาน *จัดส่งโลจิสติกตามสถานที่ติดตั้งทาวเวอร์ *ออกรายงานการทดสอบในห้องปฏิบัติการ
โซลูชั่นอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์
ในบริบทของนโยบายแห่งชาติแบบคาร์บอนคู่ อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของจีนได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในโลก และข้อดีของการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ก็ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเงินอุดหนุนภาษีระดับรัฐของ PV จะถูกยกเลิกไปแล้วก็ตาม .สิ่งนี้เชื่อมโยงกับการวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรม PV และการลดต้นทุนแบบบูรณาการของซัพพลายเชนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในฐานะผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม PV Kunshan Zhongguo ได้เริ่มพัฒนาตัวยึด PV ร่วมกับ BP ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกเมื่อ 15 ปีก่อนปัจจุบัน เรามีข้อได้เปรียบมากขึ้นในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ตัวยึดยึด PV และตัวยึดสำหรับงานก่อสร้าง:. * ผลิตภัณฑ์สแตนเลสครบวงจร *ตัวยึดชุบสาร Dacromet ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนสำหรับตัวยึด PV * ความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็ว *ความได้เปรียบด้านต้นทุนในระยะยาว * ความรู้ในอุตสาหกรรมและการสนับสนุนด้านเทคนิค  
เครื่องเชื่อม โบลท์และสกรูที่กําหนดเอง
  บริษัทของเราได้ซื้อเครื่องเจาะใหม่ 5 เครื่อง และเครื่องเคลือบ 2 เครื่อง ล่าสุดนี้ เรายังขยายศักยภาพในอุตสาหกรรมผลิตมากขึ้นการเพิ่มจํานวนใหม่เหล่านี้จะทําให้เราสามารถเพิ่มกําลังการผลิตของเราและปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา. นอกจากอุปกรณ์ใหม่ของเราแล้ว เราภูมิใจที่จะประกาศว่า เราได้รับการรับรองและการรับรองหลายอย่าง รวมถึง ISO 9001 และ ISO 14001การรับรองเหล่านี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษามาตรฐานคุณภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อมที่สูงในทุกด้านของการดําเนินงานของเรา. ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการรับรองชั้นนําในอุตสาหกรรมของเรา เราสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเราได้ดี และยังคงให้ผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนําเราหวังที่จะขยายการดําเนินงานของเรา และให้บริการลูกค้าของเราด้วยความยอดเยี่ยมในปีข้างหน้า.

2024

04/18

บริษัท China Fastener
บริษัท คุนชาน เกรซ เพรสิซั่น ฮาร์ดแวร์ จํากัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและขายเครื่องเชื่อม เช่น โบลท์, สกรู, หมึก และไม้ยาง ด้วยการเน้นความแม่นยําและคุณภาพ บริษัท คุนชาน เกรซ เพรซิสั่น ฮาร์ดแวร์ จํากัด ได้สร้างฐานะเป็นผู้จําหน่ายที่น่าเชื่อถือในอุตสาหกรรมเครื่องเชื่อมผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกใช้ในหลายสาขาอุตสาหกรรมรวมถึงรถยนต์, การก่อสร้าง, และเครื่องจักร บริษัท คุนชันเกรซ เพรสิซั่นฮาร์ดแวร์ จํากัด มีความภูมิใจในความมุ่งมั่นในการให้ความพึงพอใจกับลูกค้าและการปรับปรุงต่อเนื่องทีมงานของบริษัท ที่มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ทํางานอย่างหนัก เพื่อให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด จะตรงกับมาตรฐานคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด. ในฐานะผู้เล่นชั้นนําในตลาดเครื่องเชื่อม เครื่องเชื่อม Kunshan Grace Precision Hardware Co., Ltd. มุ่งมั่นในการให้บริการทางด้านการแก้ไขที่นวัตกรรมและบริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าชื่อเสียงของบริษัทในเรื่องความเป็นเลิศและความซื่อสัตย์ ทําให้มันเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือสําหรับธุรกิจทั่วโลก. สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kunshan Grace Precision Hardware Co., Ltd. และสินค้าต่างๆ ของบริษัท โปรดไปที่เว็บไซต์ของบริษัท หรือติดต่อทีมงานขายโดยตรง

2024

03/23