ส่งข้อความ
Kunshan Grace Hardware Co., Ltd.
สินค้า
Quote
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
พันธมิตรมืออาชีพและเชื่อถือได้ของคุณ
เรามีเครื่องตรวจจับผงแม่เหล็ก เครื่องทดสอบวัสดุ กล้องจุลทรรศน์โลหะ เครื่องมือทดสอบดังกล่าวรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และรูปลักษณ์ที่สวยงาม การควบคุมคุณภาพดำเนินการอย่างเข้มงวดตั้งแต่การซื้อวัตถุดิบในคลังสินค้าไปจนถึงกระบวนการตัดเฉือนที่แตกต่างกันและการบรรจุขั้นสุดท้ายประการแรก เรามีศูนย์เครื่องจักรกลดิจิตอลความแม่นยำสูงของเราเองสำหรับการผลิตแม่พิมพ์ในการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์พิเศษ แม่พิมพ์ที่ยอดเยี่ยมทำให้ผลิตภัณฑ์มีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีขนาดที่แม่นยำขั้นที่สอง เราใช้กระบวนการพ่นสี ขจัดพื...
เรียนรู้เพิ่มเติม

0

ปีที่ก่อตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
ให้บริการลูกค้า

0

ล้าน+
การขายประจำปี
China Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. HIGH QUALITY
Trust Seal, Credit Check, RoSH and Supplier Capability Assessment. company has strictly quality control system and professional test lab.
China Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. DEVELOPMENT
Internal professional design team and advanced machinery workshop. We can cooperate to develop the products you need.
China Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. MANUFACTURING
Advanced automatic machines, strictly process control system. We can manufacture all the Electrical terminals beyond your demand.
China Kunshan Grace  Hardware Co., Ltd. 100% SERVICE
Bulk and customized small packaging, FOB, CIF, DDU and DDP. Let us help you find the best solution for all your concerns.

คุณภาพ น๊อตยึด & สตั๊ดรัด Manufacturer

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
โซลูชันระบบสำหรับเสากังหันลม
ตัวยึดพลังงานลมนอกเหนือไปจากสลักเกลียวสำหรับใบมีด ในตัวยึดแบบทาวเวอร์พลังงานลม FINEX® Fan Yi หลังจากหลายปีของความร่วมมือกับลูกค้าของหอคอยหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นพลังงานลมบนบกหรือพลังงานลมนอกชายฝั่ง เรานำเสนอโซลูชันที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นและยืดหยุ่นมากขึ้น: * เหล็กกล้าคาร์บอน ,สกรูเล็กสแตนเลส ,แคลมป์คอ ,น็อต * เหล็กกล้าคาร์บอน, สกรูขนาดเล็กวัสดุสแตนเลส, แคลมป์รัดท่อ, สลักเกลียวเต็มรูปแบบ * ความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็วของรัดแบบธรรมดา *รายการบรรจุภัณฑ์และฉลากสำหรับชุดค่าผสมที่ต่ำกว่ามาตรฐาน *จัดส่งโลจิสติกตามสถานที่ติดตั้งทาวเวอร์ *ออกรายงานการทดสอบในห้องปฏิบัติการ
โซลูชั่นอุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์
ในบริบทของนโยบายแห่งชาติแบบคาร์บอนคู่ อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของจีนได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในโลก และข้อดีของการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ก็ชัดเจนมากขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเงินอุดหนุนภาษีระดับรัฐของ PV จะถูกยกเลิกไปแล้วก็ตาม .สิ่งนี้เชื่อมโยงกับการวิจัยและพัฒนาของอุตสาหกรรม PV และการลดต้นทุนแบบบูรณาการของซัพพลายเชนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในฐานะผู้มีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม PV Kunshan Zhongguo ได้เริ่มพัฒนาตัวยึด PV ร่วมกับ BP ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกเมื่อ 15 ปีก่อนปัจจุบัน เรามีข้อได้เปรียบมากขึ้นในผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น ตัวยึดยึด PV และตัวยึดสำหรับงานก่อสร้าง:. * ผลิตภัณฑ์สแตนเลสครบวงจร *ตัวยึดชุบสาร Dacromet ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนสำหรับตัวยึด PV * ความสามารถในการจัดส่งที่รวดเร็ว *ความได้เปรียบด้านต้นทุนในระยะยาว * ความรู้ในอุตสาหกรรมและการสนับสนุนด้านเทคนิค  
มีการใช้และทดสอบตัวยึด
ตัวยึดเป็นชิ้นส่วนเชิงกลประเภทหนึ่งที่ใช้สำหรับยึดข้อต่อและใช้ในการใช้งานที่หลากหลายรัด, การใช้งานของหลากหลายอุตสาหกรรม, รวมทั้งพลังงาน, อิเล็กทรอนิกส์, ไฟฟ้า, เครื่องกล, เคมี, โลหะ, แม่พิมพ์, ไฮดรอลิกและอุตสาหกรรมอื่นๆ, ในความหลากหลายของเครื่องจักร, อุปกรณ์, ยานพาหนะ, เรือ, ทางรถไฟ, สะพาน, อาคาร, โครงสร้าง , เครื่องมือ, เครื่องมือ, สารเคมี, เครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลือง ฯลฯ สามารถดูตัวยึดได้หลากหลายเป็นชิ้นส่วนฐานเชิงกลที่ใช้กันอย่างแพร่หลายโดดเด่นด้วยข้อกำหนดที่หลากหลาย การใช้งานประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน และการกำหนดมาตรฐาน การออกหมายเลขกำกับ การกำหนดระดับโดยทั่วไปก็สูงมากเช่นกันดังนั้น บางคนจึงมีมาตรฐานระดับประเทศสำหรับตัวยึดประเภทหนึ่งที่เรียกว่าตัวยึดมาตรฐาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าชิ้นส่วนมาตรฐานการประยุกต์ใช้ตัวยึดในเครื่องจักร, อุปกรณ์, ยานพาหนะ, เรือ, ทางรถไฟ, สะพาน, อาคาร, โครงสร้าง, เครื่องมือ, เครื่องมือ, เครื่องวัดและวัสดุสิ้นเปลือง ฯลฯ สามารถดูรัดที่หลากหลายโดดเด่นด้วยข้อกำหนดที่หลากหลาย การใช้งานด้านประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน และการกำหนดมาตรฐาน การจัดลำดับ การกำหนดลักษณะทั่วไปของระดับสปีชีส์ก็สูงมากเช่นกันดังนั้น บางคนจึงมีมาตรฐานระดับประเทศสำหรับตัวยึดประเภทหนึ่งที่เรียกว่าตัวยึดมาตรฐาน หรือเรียกง่ายๆ ว่าชิ้นส่วนมาตรฐานตัวยึดใช้กันอย่างแพร่หลายในชิ้นส่วนรากฐานทางกลด้วยการเข้าร่วม WTO ของจีนในปี 2544 และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งมหาอำนาจทางการค้าระหว่างประเทศผลิตภัณฑ์ตัวยึดของจีนส่งออกไปยังประเทศจำนวนมากทั่วโลก และผลิตภัณฑ์ตัวยึดจากทั่วโลกยังคงหลั่งไหลเข้าสู่ตลาดจีนรัดเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณการนำเข้าและส่งออกจำนวนมากในประเทศจีน เพื่อให้บรรลุการบรรจบกันระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการรัดจีนไปทั่วโลก เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการรัดให้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในความร่วมมือและการแข่งขันระหว่างประเทศ มีความสำคัญเชิงปฏิบัติและเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญตามข้อกำหนดเฉพาะของผลิตภัณฑ์ตัวยึดแต่ละชนิด ขนาด ความคลาดเคลื่อน น้ำหนัก ประสิทธิภาพ สภาพพื้นผิว วิธีการทำเครื่องหมาย ตลอดจนการตรวจสอบการยอมรับ เครื่องหมายและบรรจุภัณฑ์ และรายการอื่นๆ ของข้อกำหนดเฉพาะเครื่องมือทดสอบที่ใช้กันทั่วไปสิ่งสำคัญที่สุดของการพัฒนาและออกแบบตัวยึดคือการควบคุมคุณภาพ และมีประตูหลักหลายบานตั้งแต่วัสดุขาเข้าไปจนถึงการส่งสินค้าสำเร็จรูป ซึ่งมีวิธีการตรวจสอบที่แตกต่างกันประการแรก วัสดุที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับรูปลักษณ์ ขนาด องค์ประกอบ ประสิทธิภาพ การทดสอบสารอันตราย ฯลฯ;กระบวนการมีลักษณะ ขนาด เคาะทดลอง ตีเส้นไหล;การรักษาความร้อนมีลักษณะความแข็งแรงบิดความตึงเครียดทองและอื่น ๆการรักษาพื้นผิวมีการทดสอบการแตกตัวของไฮโดรเจน การชุบ สเปรย์เกลือ ฯลฯ รวมถึงการทดสอบสารที่เป็นอันตรายในการจัดส่งในขนาด, การทดสอบรูปลักษณ์, ทั่วไปคือหยวนรอง, เครื่องวัดรูปร่าง, เครื่องวัดพิกัด, เครื่องจัดเรียงภาพ (นี่คือเครื่องเลือกแบบเต็ม);การทดสอบทางกลและเคมี ส่วนใหญ่เป็นเครื่องทดสอบความแข็ง (Rockwell และ Vickers) เครื่องทดสอบแรงดึง กล้องจุลทรรศน์โลหะวิทยาการทดสอบวัสดุ มีเครื่องวิเคราะห์สเปกตรัม เครื่องทดสอบสเปรย์เกลือ

2023

01/09

ข้อมูลจำเพาะและประเภทของสกรู
สกรู เรียกอีกอย่างว่า "สกรู" [สกรู] (ตะปูเกลียว), "สกรู" (ก้านสกรู).อันที่จริง สกรูเป็นชื่อสามัญ ส่วนสกรู ก้านสกรูเป็นคนละชื่อกันสกรูโดยทั่วไปเรียกว่าสกรูไม้มีลักษณะเป็นปลายแหลม ปลายแหลมกว่า นิยมใช้รัดชิ้นส่วนไม้ ชิ้นส่วนพลาสติกแกนสกรูเป็นสกรูเครื่องจักร (สกรูเชิงกล) เป็นส่วนหน้าของชนิดหัวแบน ระยะพิทช์เล็ก สม่ำเสมอ โดยทั่วไปใช้ยึดโลหะ ชิ้นส่วนเครื่องจักร ข้อกำหนดทั่วไป A: สกรูเมตริก B: สกรูอเมริกัน C: สกรูนิ้วA: สกรูเครื่องเมตริก: เมตริกตัวอย่าง: M3 x 6 - PPB : สกรูเกลียวปล่อย M3 ยาว 6 มม. แฉก หัวกลมแบน ชุบดำรหัสเสร็จสิ้น: ข้อกำหนดลักษณะที่ปรากฏรหัสหัว: รายละเอียดหัวรายละเอียดหัวสกรูหัวทรงกระบอกหัวกึ่งจม.หัวจม.หัวทรงกระบอกทรงกลมหัวกระทะ.หัวกึ่งกลม.หัวหกเหลี่ยม. ประเภทของสกรูทั่วไปA: สกรูเครื่องB: สกรูเกลียวปล่อยB-1: สกรูเกลียวปล่อยโลหะแผ่นB-2: สกรูเกลียวปล่อยพลาสติกC: สกรูไม้D: สกรู DrywallE: สกรูเจาะตัวเองF: สกรูขยาย, สกรูขยายสี่ชิ้น aka: ตุ๊กแกสี่ชิ้นเกรดของสกรูขยายตัวแบ่งออกเป็น: 45, 50, 60, 70, 80 วัสดุของสกรูขยายตัว: ส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นออสเทนนิติก A1, A2, A41 แผ่นสแตนเลส, แผ่นเหล็กโลหะ, แผ่นเหล็กชุบสังกะสี, การติดตั้งทางวิศวกรรมช่องแสงโลหะผนังม่านโลหะ 2 ช่องและการติดตั้งอื่น ๆ ในร่มและกลางแจ้ง3 เหล็กฉากทั่วไป, เหล็กรางน้ำ, แผ่นเหล็กและวัสดุโลหะอื่น ๆ รวมกับการติดตั้งท้ายรถ 4 คัน, กล่องคอนเทนเนอร์, อุตสาหกรรมต่อเรือ, เครื่องทำความเย็น, อุปกรณ์เครื่องสกรู และโครงการประกอบอื่นๆ

2023

01/09